เมนู

เกี่ยวกับเรา

บริษัท วีซีเอส เอเชีย จำกัด

บริษัท วีซีเอส เอเชีย จำกัด หรือชื่อเดิม บริษัทวิชัยศักดิ์ ค้าสากล จำกัด คือผู้นำด้านการจัดจำหน่ายและ นำเข้าสินค้า เหล็กก่อสร้าง / อุปกรณ์เครื่องมือช่าง / อุปกรณ์ความปลอดภัย และอื่นๆ ในจ.ระยองและ พื้นที่ใกล้เคียงในภาคตะวันออก ของประเทศไทย

นอกจากธุรกิจหลักข้างต้นแล้ว บริษัท วีซีเอส เอเชีย จำกัดได้ขยายกิจการไปสู่กลุ่มธุรกิจโกดังสินค้าให้เช่าและ ดูแลการขนส่ง ธุรกิจเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เป็นต้น บริษัท วีซีเอส เอเชีย จำกัด มีประสบการณ์ด้านสินค้าอุตสาหกรรม มายาวนานกว่า 34 ปี ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าในตลาด ทั้งงานโครงการขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ด้วยราคา ที่สมเหตุผลและการให้บริการด้วยความประทับใจ

ธุรกิจหลักที่เป็นที่รู้จักของ บริษัท วีซีเอส เอเชีย จำกัด คือตัวแทน จำนหน่ายสินค้าเหล็กต่างๆ ที่ได้มาตราฐาน มอก. และอุปกรณ์เครื่องมือช่างที่ครบทุกความต้องการ ซึ่งทาง บริษัท วีซีเอส เอเชีย จำกัด ได้รับความไว้วางใจ จากผู้ผลิตสินค้า แต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย อย่างเป็นทางการ ในหลากหลายแบรนด์ดัง

นอกจากนั้น บริษัท วีซีเอส เอเชีย จำกัด ยังมีการนำเข้าสินค้า จากผู้ผลิตต่างประเทศ สำหรับกลุ่มที่เป็นสินค้า แบรนด์ของบริษัท (house brand) ด้วย